อนิเมะ A.D. Police เรื่องย่อ

ดูหนังออนไลน์ ihdmovie

ไม่น่าจะมีใครเป็นแฟน อนิเมะได้นานนักหาก ดูหนังออนไลน์ ไม่ได้ยินชื่อเรื่องBubblegum Crisis อวตารดั้งเดิมของมันได้กำหนดมาตรฐานพื้นฐานสำหรับเรื่องราวไซเบอร์พังก์ทั้งหมดที่น่าติดตาม และแม้ว่ามันจะไม่สมบูรณ์แบบ (และบางครั้งก็น่าเบื่อเอามากๆ) แต่มันก็กลายเป็นที่ชื่นชอบของแฟนๆ อย่างรวดเร็วด้วยผู้ติดตามลัทธิ ความนิยมของมันทำให้เกิดรายการต่างๆ มากมาย รวมถึงการเล่าเรื่องซ้ำที่เรียกว่าBubblegum Crisis: Tokyo 2040 อย่างไรก็ตาม สิ่งที่แยกออกจากรายการโดยตรงคือAD Police ที่เยือกเย็น ซึ่งมีทีมที่เป็นคู่แข่งและช่วยเหลือ Knight Sabers ในการต่อสู้กับหุ่นยนต์ Boomers

หากBubblegum Crisisเปรียบได้กับฉากแอ็คชั่นและวาบหวิว (และอาจเป็นหนึ่งในสิบของความโง่เขลา) ของ The Fifth Element ของลุค เบสซงAD Policeก็เทียบเท่า กับ Strange Daysของ Kathryn Bigelow AD Policeโหดร้าย มืดมน มีเรื่องทางเพศและรุนแรงอย่างน่าประหลาดใจไม่ใช่ชื่อเรื่องทั่วๆ ไปที่ฉันอยากจะแนะนำ อย่างไรก็ตาม มันเก่ามากอย่างน่าตกใจสำหรับการแสดงจากปี 1990 และคุณค่าที่น่าตกใจบางอย่างที่มีในตอนนั้นก็หมดลง ทำให้เรื่องราวมีพลังมากขึ้น นอกเหนือจากตอนแรกที่ไม่ค่อยดี รายการนี้ไม่เพียงแต่แอนิเมชั่นที่ดีเท่านั้น แต่ยังลึกล้ำอย่างน่าประหลาดใจอีกด้วย และความคิดเห็นของฉันเกี่ยวกับเรื่องนี้ได้เพิ่มขึ้นจากการดูซ้ำ

เรื่องราวเกิดขึ้นไม่กี่ปีก่อนวิกฤตการณ์ฟองสบู่ในโตเกียวปี 2040

AD Policeสามตอนเกิดขึ้นห้าปีก่อนเหตุการณ์ในBubblegum อนิเมะ Crisis ดั้งเดิม นานก่อนที่อัศวินเซเบอร์จะปรากฏตัวในที่เกิดเหตุ ที่นี่ หน่วยพิเศษนี้เพิ่งเริ่มจัดการกับความยุ่งเหยิงของสังคมที่อาศัยอยู่กับหุ่นยนต์ฮิวแมนนอยด์ที่บางครั้งก็บ้าดีเดือด เช่นเดียวกับผู้ชายและผู้หญิงที่ได้รับชิ้นส่วนทดแทนไบโอนิกจำนวนมากจนแทบไม่มีคุณสมบัติเป็นมนุษย์ แต่ละตอนติดตามสมาชิกเฉพาะของกองกำลัง

ในตอนแรก Leon McNichol การ์ตูน พบว่าตัวเองติดอยู่ในเกมเดจาวู เมื่อหุ่นยนต์คล้ายมนุษย์ที่เขากำจัดเมื่อหลายเดือนก่อนกลับมาหลอกหลอนเขาเมื่อชิ้นส่วนอะไหล่ถูกนำไปใช้กับหุ่นยนต์ผิดกฎหมายอื่นๆ ประการที่สองพาเราเข้าสู่ชีวิตของไอริส เธอกำลังติดตามฆาตกรต่อเนื่องที่กำลังควักไส้โสเภณีในรถไฟใต้ดินสายเก่าที่ชื่อว่า Paradise Loop ซึ่งมีผู้หญิงแวะเวียนมาตอนกลางคืน ไอริสพบความเชื่อมโยงอย่างลึกลับระหว่างการฆาตกรรมกับผู้หญิงคนหนึ่งที่ร่างกายส่วนใหญ่ของเธอถูกแทนที่ด้วยไซเบอร์เนติกส์…ความเชื่อมโยงที่กลายเป็นเรื่องยากเมื่อไอริสต้องพิจารณาการผ่าตัดเปลี่ยนตัวเอง ในที่สุด ตอนที่สามจะพาเราเข้าสู่ชีวิตที่สองของเจ้าหน้าที่ตำรวจ Billy Fanword ได้รับบาดเจ็บสาหัสจากเหตุการณ์ที่เกิดขึ้นกับ Boomer เขาถูกสร้างใหม่ให้เป็นการเยาะเย้ย Robocop ที่น่ากลัว ที่ซึ่งมีเพียงสมองและลิ้นของเขาเท่านั้นที่ยังคงอยู่จากร่างเดิมของเขา บิลลี่ไม่มั่นคงมากขึ้นเรื่อยๆ เมื่อเขาตระหนักว่าเขาไม่สามารถทนต่อความเจ็บปวดได้ แต่ความรู้สึกทางร่างกาย เช่น ความเจ็บปวดที่เขาสูญเสียไปคือสิ่งที่ทำให้เขามีชีวิตอยู่อย่างแท้จริง จีน่า ตำรวจอีกคนหนึ่งในกองบังคับการและเป็นคนรักเก่าของบิลลี่ พยายามอย่างยิ่งที่จะติดต่อกับเขา ก่อนที่เขาจะกลายเป็นเพียงผีในเครื่องจักร

ขอบคุณรูปภาพจากเว็บ google.com

ในแง่หนึ่งAD Policeละทิ้งผู้ชมหลักจำนวนมากจากBubblegum Crisisดูอนิเมะด้วยความรุนแรงอย่างเหลือเชื่อ ความฉลาดทางเลือดใน OVA เหล่านี้สูงมาก อีกทั้งการออกแบบตัวละครจากBGCก็หายไป ถูกแทนที่ด้วยงานที่น่ารักพอตัว แต่แตกต่างจากโมเดลน่ารักเหมือนปุ่มของ Kenichi Sonoda อย่างมาก ตัวแอนิเมชั่นนั้นค่อนข้างดี ดังนั้นผู้ที่ไม่คาดหวังว่าจะได้เห็นสิ่งเดียวกันนี้จากBGCก็น่าจะชอบใจ อย่างไรก็ตาม แฟนๆ ของรายการนั้นอาจตกตะลึงกันถ้วนหน้า

 เล่าเรื่องราวของหน่วยตำรวจพิเศษของเมกะ-โตเกียว

สิ่งที่น่าสนใจสำหรับฉันคือซีรีส์นี้เล่นได้ดีกว่าตอน ดูอนิเมะ ที่ฉันดูเมื่อต้นยุค 90 มากน้อยเพียงใด ในขณะที่ดนตรี J-Pop ที่สนุกสนานและทิศทางที่ไม่สอดคล้องกันนั้นล้าสมัยกับBubblegum Crisis ดั้งเดิมอย่างมาก แต่AD Policeก็พัฒนาไปตามยุคสมัย พูดตามตรงว่าตอนแรกยังไม่ค่อยมีประโยชน์สำหรับฉัน มันไม่เคยมีอะไรมากไปกว่าฉากไล่ล่าที่รุนแรงและมีความหมายเพียงเล็กน้อย อันที่จริงแล้วจุดอ่อนของตอนนี้คือทำให้ซีรีส์ไม่ได้เกรด “A” ทุกประเภท อย่างไรก็ตาม อนิเมะญี่ปุ่นตอนที่สองได้เล่นกับอารมณ์ของผู้ชมเกี่ยวกับความหมายของมนุษยชาติ และธีมนี้ขยายไปตลอดทั้งตอนที่สาม โกสต์อินเดอะเชลล์ได้กลายเป็นผู้ถือมาตรฐานในโลกแห่งอนิเมะสำหรับการอภิปรายอย่างรอบคอบเกี่ยวกับธรรมชาติของมนุษย์ในโลกไซเบอร์พังค์ แต่มันน่าเบื่อเกินไปและไม่จริงเกินกว่าที่แหล่งข้อมูลจะทำงานให้ฉัน ในการเปรียบเทียบ แม้ว่าAD Policeจะมีกราฟิกมากเกินไปในบางครั้ง แต่ก็พูดถึงแนวคิดเดียวกันนี้ในขณะที่ยังคงตรึงผู้ชมไว้ หลังจากดูซ้ำ ฉันมีความสนใจใน ซีรีส์ AD Police TV ที่เพิ่งออกฉายเมื่อไม่นานมานี้

หากคุณพร้อมสำหรับการเดินทางที่มืดมนและมักคดเคี้ยวไปสู่ส่วนการ์ตูนHD ลึกของสังคมเพื่อค้นพบความหมายของการเป็นมนุษย์อย่างแท้จริงAD Policeมอบให้ หนังการ์ตูนคนขี้บ่นและขี้โมโหง่ายไม่จำเป็นต้องใช้กับแผนกนี้ และฉันจะไม่แนะนำโปรแกรมนี้ให้กับใครก็ตามที่อายุน้อยกว่าวัยรุ่นตอนปลาย อย่างไรก็ตาม สำหรับผู้ใหญ่ที่ต้องการความคิดทางปัญญาควบคู่ไปกับการช่วยเหลืออย่างจริงจัง คุณควรลองดูที่ไฟล์AD Police

Leave a Comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *