อนิเมะ Berserk หนังการ์ตูน

ดูหนังออนไลน์ ihdmovie

การรวบรวมเพลงฮิตที่ยิ่งใหญ่ที่สุดนั้นมี ดูหนังออนไลน์ ความหลากหลาย มันยอดเยี่ยมมากเมื่อคุณอยากได้เพลงที่โด่งดังที่สุดของวงโดยไม่ต้องเสียเงิน หากฉันซื้อแผ่นเสียงของนักดนตรีคนโปรดทั้งหมดในช่วงหลายปีที่ผ่านมา คอลเลกชันเพลงฮิตที่ยิ่งใหญ่ที่สุดของพวกเขาจะรู้สึกเหมือนมีบางอย่างขาดหายไป นักสร้างความสมบูรณ์กำลังจะเลือกอัลบั้มเพลงฮิตที่ยิ่งใหญ่ที่สุดสำหรับสินค้าต่างๆ เช่น การบันทึกการแสดงสดหรือรีมิกซ์พิเศษ และสิ่งพิเศษเหล่านั้นก็ดี แต่ก็อดไม่ได้ที่จะคิดถึงเพลงที่ทิ้งระหว่างทาง ฉันจะคิดเสมอว่าRed BarchettaติดตามTom SawyerและWelcome To The Machineติดตามครึ่งแรกของShine On You, Crazy Diamond. ฉันคิดถึงพวกเขาเมื่อพวกเขาไม่อยู่ (และใช่ ฉันรู้ว่าฉันกำลังเดทกับตัวเองโดยอ้างอิงจากเพลงที่บันทึกก่อนฉันอายุ 10 ขวบ และในยุคที่ผู้คนซื้ออัลบั้มเต็มมากกว่าซิงเกิล โอ้ อืม)

Berserk นักรบวิปลาส มังงะสายโหด

อะไรที่เกี่ยวข้องกับภาพยนตร์Berserk เรื่อง ที่สอง อนิเมะ The Battle For Doldrey ? มากกว่าที่คุณคิด ไม่มีอะไรให้ตำหนิมากนักเกี่ยวกับภาพยนตร์เรื่องนี้ — มันครอบคลุมโครงเรื่องหลักจากส่วนโค้ง มันน่าตื่นเต้น และดูดีกว่าภาคแรกเล็กน้อย ไขมันทุกส่วนถูกเล็มออกเพื่อให้ผู้ชมได้ดูBerserk เวอร์ชั่นแอนิเมชั่นที่ผอมที่สุดและร้ายกาจที่สุด เท่าที่เคยมีมา ฉันคาดหวังว่าคนที่ไม่เคยดูหรืออ่านซีรีส์เรื่องใดมาก่อนจะได้รับข้อเท็จจริงหลักและสนุกไปกับมันไม่น้อย ฉันทำ. แม้ว่าความทรงจำของฉันเกี่ยวกับซีรีส์ทางโทรทัศน์เมื่อสองสามปีก่อน ฉันก็อดไม่ได้ที่จะรู้สึกเหมือนกำลังดูBerserkสุดฮิต. จุดสูงอยู่ที่นั่นและโน้ตก็สมบูรณ์แบบ เป็นสิ่งที่ควรจะอยู่ระหว่างสิ่งที่ขาดหายไป แม้จะน่าตื่นเต้นและน่าติดตามเพียงใด ภาพยนตร์เรื่องนี้ต้องทนทุกข์ทรมานจากการไม่ได้ใช้เวลามากพอกับปฏิสัมพันธ์ของตัวละครที่ลึกซึ้งยิ่งขึ้น ซึ่งทำให้ต้นฉบับมีความหมายมากกว่าการผจญภัยแบบฟันแล้วแทง

เมื่อภาพยนตร์เริ่มต้นขึ้น Band of the Hawk ได้สร้างชื่อให้ตัวเอง แต่ความท้าทายที่ยิ่งใหญ่ที่สุดของพวกเขากำลังรออยู่ นำโดย Griffith เผ่า wunderkind ดูเหมือนว่าพวกเขาจะไม่สามารถทำอะไรผิดได้ อย่างไรก็ตาม สามารถพบรอยแตกในชุดเกราะของทหารรับจ้างได้ Casca แม้จะมีทักษะที่น่ากลัวในฐานะนักรบ แต่ก็ยังเป็นผู้หญิง และเธอเกือบจะฆ่าตัวตายในสนามรบเมื่อเธอประสบกับอาการปวดประจำเดือนระหว่างการสู้รบ ความกล้าเข้ามาช่วยเธอ ทำให้เธอเสียใจมาก และจบลงด้วยการเข่นฆ่าคนเกือบร้อยคนก่อนที่พวกเขาจะกลับไปที่แคมป์ได้

ขอบคุณรูปภาพจากเว็บ wikipidia.com

ในขณะเดียวกัน Griffith วางแผนที่จะพิสูจน์ฝีมือของเขาด้วยการเข้ายึด Doldreyการ์ตูน ซึ่งเป็นป้อมปราการที่คิดว่ายากจะผ่านเข้าไปได้ แม้จะมีจำนวนมากกว่าอย่างสิ้นหวัง แต่หาก Band of the Hawk สามารถดึงความสามารถนี้ออกมาได้ ตำนานของกริฟฟิธจะเติบโตขึ้นจนถึงจุดที่ผู้สูงศักดิ์ที่แท้จริงจะต้องมอบให้กับเขา…อย่างน้อยนั่นคือแผน ในขณะที่กัตส์เป็นหนี้ชีวิตของเขากับกริฟฟิธและจะฝ่าฝูงคนไปช่วยเพื่อนของเขา เขาก็ตระหนักว่าในที่สุดเส้นทางของพวกเขาจะต้องแยกทางกัน ความจริงนั้นอาจทำให้ Griffith เจ็บปวดมากกว่าที่ดาบของศัตรูจะทำได้

จากมุมมองทางเทคนิคThe Battle for Doldreyดูอนิเมะนั้นดีกว่าภาคก่อนอย่างมาก แม้ว่าจะมีบางช่วงที่การสร้าง โมเดลตัวละคร 3 มิติดูแย่ แต่ก็ไม่ค่อยโดดเด่นเหมือนในThe Egg of the King การยิงที่น่าทึ่งสองสามนัดทำให้ความผิดพลาดที่น่าเสียดายเหล่านั้นได้รับการยกโทษให้ การต่อสู้นั้นโดดเด่นและเข้มข้น ถ้าเลือดโชก และแอนิเมชั่นแสดงการสังหารทั้งหมดด้วยความรัก เพลงที่เล่นไปทั่วนี้ยังไม่มีซาวด์แทร็กของซีรีส์ทีวี แต่เพลงเหล่านี้ให้แรงดึงดูดและเต็มไปด้วยการผสมผสานเสียง พวกเจ้าระเบียบและนักวิพากษ์จะบ่นแต่ฉันก็ยินดี

เรื่องBerserk นักรบวิปลาส โดย เคนทาโร่ มิอุระ

หากคุณเป็นแฟนตัวยง คุณจะไม่มีวันเบื่อระหว่าง รีวิวหนัง disney The Battle for Doldrey เรื่องราวดำเนินไปอย่างต่อเนื่องแม้ในช่วงเวลาที่เงียบสงบ ทุกระยะประชิดและการสนทนามีความสำคัญ หากรู้สึกว่าหนังเรื่องแรกเร็ว เรื่องนี้ถือว่าเร็วจนแทบหยุดหายใจ อย่างไรก็ตาม มีช่วงเวลาที่น่ายินดีอยู่บ้าง เช่นเดียวกับการจี้สั้นๆ หลายครั้งจากตัวละครอันเป็นที่รักและการมองผู้เล่นที่จะปรากฏตัวในภายหลัง และที่น่าประหลาดใจคือการเปลี่ยนแปลงเล็กๆ น้อยๆ จากอนิเมะ (โดยเฉพาะอย่างยิ่งในฉากไคลแมกซ์) ทำให้มันแตกต่างออกไปเล็กน้อยและเพิ่มความฉุนเฉียว ตั้งแต่ต้นจนจบ มีน้อยมากที่นี่ฉันจะมีการเปลี่ยนแปลง

เหตุใดฉันจึงให้เพียง B+ เป็นเพราะถูกทิ้งไว้มากโดยเฉพาะเวลาที่ผ่านไป หนังการ์ตูนการสร้างความสัมพันธ์ระหว่างกัทส์และกริฟฟิธไม่เพียงพอที่จะรับประกันว่ากริฟฟิธจะหมกมุ่นอยู่กับเขาเมื่อเขาต้องการจากไป ไม่มีอะไรล้ำค่าที่จะอธิบายได้ว่าทำไมหัวใจที่แข็งกระด้างของ Casca ที่มีต่อ Guts กลับกลายเป็นอ่อนโยนในที่สุด เราได้มีเวลามากขึ้นกับผู้เล่นรายย่อยในครั้งนี้ แต่ก็ไม่เพียงพอที่จะอธิบายว่าทำไมสมาชิกบางคนของ Band of the Hawk ดูถูก Guts มากจนเขาตำหนิ Guts

สำหรับพวกเราที่เคยสัมผัสเรื่องราวในอนิเมะญี่ปุ่นรูปแบบอนิเมชั่นหรือมังงะ สิ่งเหล่านี้ไม่ใช่ปัญหาใหญ่ ฉันรู้ว่าทำไมมันถึงเข้ากันได้ แต่มือใหม่อาจจะสงสัยว่าทำไมBerserkถึงถูกมองว่าเป็นหนึ่งในอนิเมะที่ยิ่งใหญ่ที่สุดในช่วงสิบห้าปีที่ผ่านมา ภาพยนตร์ต้องการเป็นมหากาพย์ แต่พวกเขาไม่มีความลึกเพียงพอ มันเหมือนกับว่าเรากำลังเร่งรีบผ่านส่วนนี้ของเรื่องราว ซึ่งแน่นอนว่าเคยถูกเล่าในรูปแบบแอนิเมชั่นมาก่อน เพื่อให้เราเข้าถึงเรื่องราวที่เรายังไม่ได้เห็นได้ในที่สุด ฉันตกลงกับสิ่งนั้น แต่ฉันรู้ว่าไม่มี ภาพยนตร์ Berserkบนขอบฟ้าอีกแล้วนอกจากเรื่องที่สามซึ่งจบยุคทอง หากเราได้รับแต่สิ่งที่มีมาก่อนในเวอร์ชันที่ถูกตัดทอน ก็ไม่มีประเด็นอะไร

ฉันไม่คิดว่านี่เป็นวิธีที่แย่ในการสัมผัสBerserk มันยังคงเป็นการ์ตูนHDปรากฏการณ์นองเลือดที่น่าดึงดูดเช่นเคย แต่คราวนี้ชิ้นส่วนไม่ได้เพิ่มขึ้นทั้งหมด ฉันดีใจที่ได้เห็นตัวละครเหล่านี้กลับมาแสดงอีกครั้ง และฉันหวังว่าเราจะได้เห็นเรื่องราวของพวกเขามากกว่านี้ก่อนที่ซีรีส์ภาพยนตร์จะจบลง ฉันรอคอยภาพยนตร์เรื่องที่สาม ที่กล่าวว่า ฉันอดไม่ได้ที่จะคิดถึงความกลมกลืนที่ขาดหายไปจากเรื่องราวในการเล่าขานนี้ เมโลดี้ดี แต่ขาดการอุ้มเพื่อส่งThe Battle For Doldreyขึ้นไปด้านบน

Leave a Comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *