รีวิวหนัง Diary of a Chambermaid หนัง hd

ดูหนังออนไลน์ ihdmovie

การนำนวนิยายที่ได้รับการดัดแปลงแล้วโดย ดูหนังออนไลน์ ผู้สร้างภาพยนตร์ที่ยิ่งใหญ่ที่สุดตลอดกาลสองคนน่าจะทำให้ผู้กำกับร่วมสมัยทุกคนหยุดคิดชั่วคราว แต่ Benoît Jacquot ไม่แสดงอาการข่มขู่ใน “Diary of a Chambermaid” ของเขา ซึ่งเขาและ Hélène Zimmerผู้ร่วมเขียนบท ดัดแปลงมาจากนวนิยายต่อต้านชนชั้นนายทุนของOctave Mirbeau ในปี 1900

หนังสือเล่มนี้ได้รับการดัดแปลงเป็นภาพยนตร์ในปี 1946 ในอเมริกาโดย Jean Renoir ผู้กำกับชาวฝรั่งเศสผู้ยิ่งใหญ่ (ภาพยนตร์เรื่องแรกสร้างในรัสเซียในปี 1916) โดยจำเป็นต้องยับยั้งรีวิวหนัง disneyการเซ็นเซอร์ของฮอลลีวูดในสมัยนั้น Renoir ได้ทำการล้อเลียนเนื้อหาต้นฉบับซึ่งเป็นเรื่องราวที่น่าขันอย่างมากของสาวใช้ที่มีความทะเยอทะยานทางสังคมที่ต่อสู้กับเธอ เปลี่ยนแนวคิดเรื่องความซื่อสัตย์ในขณะที่เธอแสดงละคร Paulette Goddardเรียงความ Celestine หน้าด้านผิดปกติ ในปี 1964 กับJeanne Moreauในบทบาทนำ Luis Buñuel สร้างวิสัยทัศน์ที่เสียดสีและเหนือจริง สำหรับภาพยนตร์เรื่องนี้ Jacquot เป็นผู้สร้างภาพยนตร์ที่มีความมั่นใจเสมอมา (ภาพอื่นๆ ของเขารวมถึงภาพยนตร์ยุค 90 ที่ยอดเยี่ยม เช่น “A Single Girl” “Seventh Heaven” และล่าสุดคือ “Farewell My Queen”) ขยายความว่าแหล่งข้อมูลดูหมิ่น ความหน้าซื่อใจคดของชนชั้นกลางไปสู่การเกลียดชังที่กว้างขวางมากขึ้น แต่เพราะเขา (และแน่นอนว่านักแสดงของเขา) ทำให้คนของเขามีส่วนร่วมมาก การเหยียดหยามจึงรู้สึกโอบกอดอย่างประหลาด

ในนอร์มังดีเมื่อปลายศตวรรษที่ 19 เพื่อนร่วมห้องสาวสวยและทะเยอทะยานชื่อเซเลสทีน

Léa Seydoux (“ Blue Is the Warmest Colour ,” รีวิวหนัง “ Spectre ,” และ “ Farewell ” ของ Jacquot ด้วย) รับบทเป็น Célestine ที่นี่ และเมื่อเราพบเธอครั้งแรก ในการประชุมกับผู้ดูแลชาวปารีสที่พยายามจะวางเธอในตำแหน่งที่ดี ตัวละครบูดบึ้งตาบวม ลำดับการย้อนอดีตอย่างฉับพลันในบางครั้ง ซึ่งมีรายละเอียดเหตุการณ์จากสถานการณ์งานอื่นๆ ทำให้เราเห็นภาพที่ชัดเจนว่าทำไมเธอถึงเหนื่อยล้า ซึ่งแท้จริงแล้วยิ่งกว่าเหนื่อย ถูกส่งไปยังชนบทของฝรั่งเศส เธอถูกนายหญิงคนใหม่กีดกันเธอทันที มาดามแลนแลร์ ( โคลทิลเดอ มอลเล็ต). มาดามเริ่มพูดถึงสิ่งของมีค่าทั้งหมดที่เธอมีบนเสื้อคลุมของเธอ และหยุดที่โถงทางเดินเพื่อเดินเตร่บนนาฬิกา ซึ่งหากต้องการซ่อมแซม จะต้องส่งไปลอนดอน “คุณส่ง Chamber Pot ที่ร้าวของคุณไปลอนดอนด้วยหรือเปล่า” เซเลสทีนถาม แทบจะหายใจไม่ออก Monsieur Lanlaire ( แสดงโดย Hervé Pierre ) นักเล่นเครื่องรางรองเท้าสุดเพี้ยนที่น่าจดจำในภาพยนตร์ Buñuel เป็นเพียงการยอมจำนนที่ไม่ได้ผล ในทางกลับกัน มร.รีวิวซีรี่ย์จีน โจเซฟ ปรมาจารย์ของคอกม้ากลับมีภาพลักษณ์ของความเป็นชายที่ไหม้เกรียม รับบทโดยวินเซนต์ ลินดอน ต้นแบบชายต้นแบบของภาพยนตร์ฝรั่งเศสร่วมสมัย นอกจากนี้ คุณโจเซฟยังกลายเป็นผู้ต่อต้านชาวยิวตัวยงอีกด้วย คนที่มีมุมมองที่น่ารังเกียจยิ่งน่ากลัวเพราะออกเสียงด้วยน้ำเสียงเรียบๆ

ขอบคุณรูปภาพจากเว็บ google.com

การที่เซเลสไตน์ไม่ได้ใส่ใจกับสิ่งนี้มากนักเป็นการเตือนใจที่มีพลังและน่าหงุดหงิดว่ารสนิยมของ “ผู้ชายเลว” นั้นไม่ได้มีคุณภาพที่น่ารักเสมอไป เป็นเรื่องยากที่จะรู้ว่าแรงจูงใจของ Célestine รีวิวซีรี่ย์เกาหลีคืออะไร เธอถ่ายทอดมุมมองของตัวเองมากขึ้นโดยตรงเป็นเวลาประมาณ 30 นาทีในภาพยนตร์ เมื่อเธอได้ยินเสียงพากย์ เธออธิบายว่าเธออาจวางยาพิษนายจ้างของเธอได้อย่างไร และท้ายที่สุดก็ปฏิเสธแนวคิดนี้ ในระหว่างนี้ ในชุดของฉากที่สวยงามและตัดสินอย่างสวยงาม ผู้ชมจะแสดงให้เห็นความไร้เหตุผลคร่าวๆ ของปัจจุบันของเซเลสไตน์ เช่นในฉากที่เธอไปเยี่ยมเพื่อนบ้านนอกรีตและเรียนรู้ในทางที่ไม่น่าพอใจที่สุดว่าเขาไม่ใช่คนที่ควรแกล้ง ว่าเขาจะกินอะไรหรือไม่กิน รีวิวการ์ตูนอนิเมะอดีตของเธอก็ไม่สงบเช่นกัน เธอถูกตั้งข้อหาดูแลชายหนุ่มที่เป็นวัณโรค และโดยธรรมชาติแล้วเขาตกหลุมรักเธอ

เข้ารับราชการในครอบครัว Lanlaire ซึ่งเป็นนายจ้างใหม่ของเธอ

ในช่วงซีเควนซ์นี้เองที่เซเลสทีนมีบทพูดที่เป็นกุญแจ รีวิวหนัง netflix สำคัญของภาพยนตร์ทั้งเรื่อง วิจารณ์จอร์จส์ ( วินเซนต์ ลาคอสท์ซึ่งดูเหมือนคีธ กอร์ดอน ในวัยเยาว์ ) ที่เธอออกแรงมากเกินไป เธอกล่าวว่า “คุณสนุกกับการทำให้ตัวเองป่วย”netflix ในหนังเรื่องนี้ นั่นคือคำจำกัดความโดยสรุปของสภาพมนุษย์ ความขุ่นเคืองต่อต้านชนชั้นนายทุนต่อวิสัยทัศน์ของมีร์โบถูกขยายออกไปในภาพยนตร์เรื่องนี้ ซึ่งสามารถอ่านได้ว่าเป็นการแสดงความคลางแคลงใจต่อแนวคิดที่ก้าวหน้าในเรื่อง “disney+การเสริมอำนาจ” เกือบทั้งหมด ซึ่งอาจทำให้ไม่เป็นที่นิยมในบางแวดวง แต่ผลลัพธ์ในทันทีที่ Jacquot ทำได้ ด้วยความหน้ามืดตามัวและความหวาดกลัวบางอย่างกำลังรออยู่

Leave a Comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *